image banner
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN XÃ KHÁNH VÂN CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN XÃ KHÁNH VÂN

CHÀO XUÂN 2024

  anh tin bai

Giải bóng đá thanh niên xã Khánh Vân chào Xuân Giáp Thìn 2024 đã chính thức khai mạc và khởi tranh từ ngày 03/02/2024 đến ngày 12/02/2024. Giải bóng quy tụ 06 đội bóng trên địa bàn xã, được tổ chức bởi Đảng ủy - HĐND - UBND - Đoàn TNCS HCM xã Khánh Vân và được các nhà tài trợ đồng hành.

Về dự Lễ khai mạc giải đấu và động viên phong trào có đồng chí Bùi Văn Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Lương Tiến Sỹ - Phó Chủ tịch UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã; cầu thủ của 06 đội bóng tham gia giải; các nhà tài trợ và lực lượng cổ động viên về theo dõi và cổ vũ cho các đội

anh tin bai

 Giải bóng đá thanh niên xã Khánh Vân chào xuân Giáp Thìn là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên nhằm mục đích xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực. Cũng là cơ hội để các CLB giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thể dục thể thao như lời Bác Hồ đã dạy. Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần sức khỏe thì mới thành công.”

anh tin bai

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập