image banner
TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trong 3 ngày 07,08,09/5/2024, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viễn thông huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng số cho cán bộ , công chức cấp xã Khánh Vân và Tổ Công nghệ số cộng đồng cơ sở để phục vụ công tác chuyển đổi số cộng đồng.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Lớp tập huấn được tổ chức với hơn 100 đồng chí cán bộ, công chức xã và các cán bộ trong tổ công nghệ số cộng đồng của 14/14 xóm trên đia bàn xã Khánh Vân.

Trong chương trình, các giảng viên truyền tải những thông tin cơ bản về chuyển đổi số, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến, sử dụng định danh điện tử VneID để đăng nhập dịch vụ công trực tuyến,ứng dụng công dân số và kỹ năng an toàn thông tin trên không gian số... Học viên cũng được trực tiếp thực hành, thảo luận và trao đổi những thắc mắc với giảng viên.

 

anh tin bai

 

Thông qua việc tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, trang bị kỹ năng, kiến thức cơ bản cho cán bộ, công chức và các thành viên trng tổt cộng nghệ số cộng đồng các xóm để đáp ứng yêu cầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số tại địa phương.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập