image banner
ĐẠI BIỂU HĐND XÃ KHÁNH VÂN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP LẦN THỨ 16 HĐND XÃ KHÁNH VÂN KHÓA xxiv, NHIỆM KỲ 2021-2026

  Thực hiện kế hoạch số 22/KH-HĐND ngày 12/05/2024 về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kì họp giữa năm, năm 2024 của HĐND xã. Trong 02 ngày 01/06 và 06/06/2024 tại nhà VH xóm 2 VT, xóm 6 VT, xóm 6XT và xó 8 XT, Thường trực HĐND- TTUBMTTQ xã phối hợp với Ban CTMT các xóm tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HDND xã với cử tri và nhân dân  trong xã.

   Về dự hội nghị có các Đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND - UBND - Ban thường trưc UBMTTQ xã, các đại biểu HĐND xã thuộc các đơn vị tiếp xúc cử tri, cán bộ công chức xã, ban chi ủy chi bộ, xóm trưởng, xóm phó, BCTMT xóm, trưởng các chi hội đoàn thể của các xóm và đại diện cử tri.

Các đại biểu HĐND xã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế XH 6 tháng đầu năm , năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, năm 2024 và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12 kỳ họp giữa năm , năm 2024 của HĐND xã.

Tại hội nghị các cử tri đồng tình nhất trí cao với nội dung chương trình hội nghị.Hội nghị đã lắng nghe  ý kiến phát biểu của cử tri.Đại diện Đảng ủy - UBND xã đã trực tiếp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.  Cử tri đồng tình nhất trí cao với phần trả lời của các đồng chí lãnh đạo.

Một số hình ảnh tại các hội nghị tiếp xúc cử tri

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập