image banner
ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HOC XÃ KHÁNH VÂN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

Trong không khí vui tươi, phấn khởi toàn Đảng toàn quân và toàn dân huyện Yên Khánh, xã Khánh Vân đang hăng hái thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, chào mừng 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hội Khuyến học xã Khánh Vân long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học xã Khánh Vân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Dương Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Yên Khánh 

Đại biểu xã có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, các ban, ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại biểu các nhà trường.

          Trong nhiệm kỳ vừa qua, trước bối cảnh tình hình thế giới và trong nước có nhiều khó khăn diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19, thời tiết, thiên tai khắc nghiệt làm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế xã hội và đời sống hội viên. Song dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy-UBND xã và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Hội Khuyến học huyện Yên Khánh, sự phối hợp tạo điều kiện của Chính Quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các Ban, ngành trong xã và chi  ủy  cơ sở. Cán bộ, hội viên đã phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, đoàn kết, khắc phục khó khăn, thử thách, thực sự là lực lượng nòng cốt, liên kết, tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT, góp phần vào sự phát triển giáo dục, tổ chức Hội ngày càng phát triển và hoạt động hiệu quả,  cùng với việc xây dựng và phát triển phong trào.

anh tin bai

 

Hội đã tham mưu với UBND xã triển khai có hiệu quả Quyết định 281, 387 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng các mô hình học tập trong gia đình, dòng họ, khu dân cư, các đơn vị, Quyết định 677 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng mô hình công dân đat danh hiệu công dân học tập, hiệu quả của việc học tập đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của xã nhà từng bước phát triển.

Đại hội đã được nghe những ý kiến phát biểu tham luận của các đại biểu tại Đại hội, các ý kiến đều nhất trí với kết quả nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nêu những giải pháp phát triển hội trong nhiệm kỳ tới.

anh tin bai

Đồng chí Dương Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội khuyến học

huyện Yên Khánh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Hội Khuyến học huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những kết quả thành tích mà Hội Khuyến học xã Khánh Vân đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân, bài học; nhấn mạnh các chỉ tiêu, nhiệm vụ phương hướng, biện pháp của hội Khuyến học xã 5 năm tới và mong muốn với sự nhiệt tình, trách nhiệm của BCH Hội Khuyến học xã Khánh Vân nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác Khuyến học khuyến tài

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập