image banner
LỄ CÔNG BỐ XÓM 3 VÂN TIẾN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2023

Sáng ngày 07/01/2024, BTC Lễ công bố xóm 3 VânTiến đạt chuẩn  Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023 của xã và toàn thể cán bộ và nhân dân xóm 3 vân Tiến đã long trọng tổ chức Lễ công bố Xóm 3 Vân Tiến xã Khánh Vân đạt chuẩn "Nông thôn mới kiểu mẫu" năm 2023.

anh tin bai

Về dự và chỉ đạo Buổi lễ có đồng chí Lê Thị Kim Thoa - Huyện ủy viên, trưởng phòng tư pháp huyện Yên Khánh, đồng chí Thượng tá Ngô Quang Vinh, Phó trưởng Công An huyện; Đồng chí Bùi Văn Thơ - Phó trưởng phòng NN và PTNT huyện; Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi văn Hạnh- Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND - Trưởng ban chỉ đạo XD NTM xã, đồng chí Tô Văn Thanh phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Cường - Chủ tịch UBND xã, trưởng ban QLXD NTM xã. Về dự buổi lễ có các đồng chí TV đảng ủy, lãnh đạo TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị XH và các đồng chí cán bộ , công chức, đại diện HTXNN, các đồng chí bí thư, xóm trưởng các xóm trong toàn xã. Về dự buổi lễ còn có các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ, các ông bà trong ban PTT cùng toàn thể nhân dân xóm 3 Vân tiến và con em quê hương đang công tác trên mọi miền tổ quốc cùng về dự đông đủ.

anh tin bai

      Những ngày đầu xuân năm mới 2024, khắp mọi nơi trên quê hương Khánh Vân, đặc biệt là tại xóm 3 Vân Tiến đều hân hoan, náo nức, rộn ràng tiếng nói, tiếng cười cùng với những hoạt động thiết thực để chào mừng năm mới, chào mừng một sự kiện trọng đại: Xóm 3 Vân Tiến chính thức đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

    Xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện bộ mặt nông thôn. Sau một thời gian tập trung triển khai thực hiện chương trình,xóm 3 Vân Tiến xã Khánh Vân đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, làng quê khoác lên mình chiếc áo mới, đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao. Cán bộ, đảng viên và nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng cộng hưởng sức mạnh nội lực và ngoại lực, thực hiện thành công các tiêu chí xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần làm thay đổi diện mạo của một vùng quêVà với những nỗ lực không ngừng của thôn, đến cuối năm 2023 xóm 3 Vân Tiến xã Khánh Vân đã về đích thôn nông thôn mới kiểu mẫu. 

    Với kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 3 Vân Tiến đã không ngừng phấn đấu đạt được. UBND huyện Yên Khánh đã ra quyết định công nhận thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

.anh tin bai

Đồng chí Lê Thị Kim Thoa trao bằng công nhận Xóm 3 Vân Tiến đạt chuẩn  Nông thôn mới kiểu mẫu và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà cán bộ và nhân dânt xóm 3 Vân Tiến đã quyết tâm phấn đấu và đạt được trong thời gian qua và yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ và nhân dân xóm 3 Vân Tiến tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, ứng dụng khoa học công nghệ; chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động nông thôn theo hướng bền vững… Phát huy vai trò của người dân, cộng đồng, các tổ chức chính trị - xã hội trong việc quản lý, bảo vệ, làm đẹp cảnh quan môi trường nông thôn; phát động thường xuyên, liên tục phong trào toàn dân tham gia xây dựng nông thôn “sáng - xanh - sạch - đẹp”, để phong trào thực sự trở thành nếp sống, thói quen của người dân ở các thôn; không ngừng duy trì, hoàn thiện và nâng cao các tiêu chí NTM kiểu mẫu theo hướng bền vững, nhất là các tiêu chí về môi trường, chuyển đổi số...

anh tin bai

 Đồng chí Bùi văn Hạnh tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Cường - PHó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Cường thay mặt UBND xã khen thưởng cho 01  tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng thôn, xóm nông thôn mới kiểu mẫu.

anh tin bai

Kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 3 Vân Tiến đạt được đạt được trong phong trào xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho người dân trong xóm nói riêng và cả xã Khánh Vân nói chung vững tin vào sự đổi thay của quê hương, ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập